Trước hết muốn sức khỏe sinh lý tốt thì phải cải thiện sức khỏe tổng thể. Để tăng cường sức khỏe, ăn uống và vận động là yếu tố quyết định. Nên ăn đủ chất như thịt, cá, rau, hoa quả, đặc biêt là giá đỗ và hành củ.

Increase-Testosterone

Trong củ hành (hành hoa, hành tây) có rất nhiều vitamin E, hỗ trợ cậu nhỏ cương nhanh hơn. Ăn uống tốt kết hợp với thể thao sẽ là liều thuốc cho cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt cho những người đặc thù công việc ngồi một chỗ như làm văn phòng. Nên chọn môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như bơi lội, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, tennis.

Vận động thể thao sẽ giúp cho người ta giải tỏa được những căng thẳng về thần kinh – tâm lý, giải tỏa được stress trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tạo không khí vui vẻ trong gia đình, vợ chồng yêu thương nhau. Sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái, loại bỏ được stress sẽ giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng ‘đàn ông’ của mình trong phòng the.

– Chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ, nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe.

tinh duc dan ong 3

Bỏ ngay việc sử dụng các chất kích thích (rượu, thuốc lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

Tăng cường Testosterone với thảo dược Vixmen

Vixmen với thành phần có chứa kẽm kích thích sản sinh hoocmon giới tình Testosterone qua đó tăng cường sinh lý nam giới. Đặc biệt các thành phần Vixmen hoàn toàn từ thiên nhiên nên không tác dụng phụ

banner-vixmen-5

 [/fusion_text]